Trường THCS Hồng Thái phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023

Thứ hai, ngày 02-10-2023, 10:28| 20.416 lượt xem

Sáng ngày 02/10, trường THCS Hồng Thái phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Nhà thơ Tạ Bá Hương, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ Tuyên Quang đã đến dự và tặng sách cho trường THCS Hồng Thái.

Nhà thơ Tạ Bá Hương, Chủ tịch Hội VHNT tỉnh trao sách cho trường THCS Hồng Thái

Tại buổi phát động, các cơ quan, đoàn thể, hội phụ huynh đã tặng gần 170 đầu sách các loại cho nhà trường. Hội Văn học nghệ thuật tỉnh trao tặng hàng chục đầu sách cho trường THCS Hồng Thái. Các cuốn sách được trao tặng là những loại sách văn học, mỹ thuật, âm nhạc, sách báo… phù hợp với lứa tuổi. Số sách này sẽ được nhà trường phân loại, đánh số và nhập vào thư viện để nhà trường có thể thuận tiện trong việc quản lý các đầu sách. Đồng thời các em học sinh trong trường có thể chọn lựa, mượn và trao đổi với nhau các đầu sách một cách dễ dàng.

Học sinh lớp 8A, trường THCS Hồng Thái giới thiệu sách tại buổi lễ

Tại buổi lễ, trường THCS Hồng Thái đã tổ chức các hoạt động như giới thiệu sách, biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đến một không khí sôi nổi, tưng bừng cho thầy và trò.

Tiết mục văn nghệ sôi động của các em học sinh

Học sinh trường THCS Hồng Thái đọc Tạp chí Văn nghệ Tuyên Quang

Việc phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” là nguồn khích lệ, động viên lớn đối với ngành giáo dục và đào tạo, tạo không khí sôi nổi trong mọi tầng lớp nhân dân hướng đến xây dựng xã hội học tập, góp phần đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng trên quê hương Tuyên Quang.

PV

Tin tức khác